CẬP NHẬT HỆ THỐNG VẬT PHẨM MỚI ĐỘC QUYỀN

EGO Play | 07/06/2021


UPDATE tháng 6 tại EGOPLAY, hệ thống vật phẩm mới đã chính thức lộ diện trên nền tảng. Duy nhất trên Shop EGold: Vật phẩm giới hạn, tính năng độc đáo, làm mới Clan,... hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá!

 

Hệ thống vật phẩm mới cập nhật trên Shop EGold

 

I/ HỆ THỐNG VẬT PHẨM

1. SUMMER BOX

Chiếc box sự kiện đặc biệt, ẩn chứa những phần quà thú vị. Khi khui mở chiếc box này người chơi sẽ nhận được các phần quà giới hạn, chỉ xuất hiện một lần duy nhất vào thời điểm nhất định:

+ Khung Avatar Summer Time sành điệu, "mát mẻ" -  Sử dụng vĩnh viễn

+ 05 Thẻ Bảo Hộ

+ 01 thẻ Rankpoint 20% 3 trận

+ 01 Thẻ Màu Nickname 7 ngày

 

Đặc biệt, khui Summer Box các lần tiếp theo người chơi sẽ nhận được:

+ 01 Thẻ Rankpoint 50% 10 trận - quân bài tối thượng nhân điểm Rankpoint

+ 05 Thẻ Bảo Hộ

+ 01 Thẻ Rankpoint 20% 3 trận

+ 01 Thẻ Màu Nickname 7 ngày

 

Box sự kiện đặc biệt - nhận quà giới hạn

 

2. THẺ ĐỔI TÊN CLAN

Chiếc thẻ sử dụng để thay tên, đổi họ Clan trong phút mốt. Nếu ở thời điểm đầu khi kiến tạo Clan, người chơi có lỡ đặt tên qua loa, không chính xác như mong muốn thì chiếc thẻ này sẽ giúp bạn"làm lại từ đầu". Và biết đâu với cái tên mới, Clan của bạn khi tham gia thi đấu sẽ đánh "bay" hơn ?

 

3. LOGO CLAN PACK

Lần UPDATE này, các Clan sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng vật phẩm mới nhất trên nền tảng: Logo Clan Pack. Với 8 logo được thiết kế siêu ngầu và độc đáo, hình ảnh nhận diện mới nhất của Clan chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

4. THẺ RANKPOINT 50%
Chiếc thẻ giúp nhân điểm Rank đã quá quen thuộc đối với người dùng trên nền tảng. Tuy nhiên ở lần UPDATE này, không chỉ mang trong mình diện mạo mới mà công năng của thẻ còn được nhân lên gấp bội: +50% điểm Rank thi đấu. Với thiết kế tinh xảo, 3 chiếc thẻ Rankpoint 50% mới ra với màu sắc khác nhau tượng trưng cho 3 - 5 - 10 trận sẽ là vũ khí đắc lực giúp bạn thăng hạng thần tốc trên nền tảng.

Trên đây là hệ thống vật phẩm mới - độc quyền - duy nhất tại EGOPLAY sẽ chính thức lên kệ tại Shop EGold ngày 08/06/2021. Mọi người nhớ ghé tham quan và đừng quên tậu cho mình món đồ mới nhất nhé!

>> VÒNG QUAY MAY MẮN THÁNG 6 - TRÚNG PS5, RINH CASE MÁY TÍNH