Tin tức
line

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CÙNG BỘ NHẬN DIỆN - TRẠNG THÁI HIỂN THỊ VIP CLASS

09:07 - 26/04/2021

Tick xanh chính chủ - biểu tượng mà người chơi EGOPLAY mong ngóng từ lâu nay đã có thể sở hữu bằng phương thức gia nhập VIP CLASS. Không đơn thuần chỉ là tick xanh, với EGOPLAY VIPCARE người chơi còn được sở hữu bộ nhận diện và trạng thái hiển thị VIP CLASS độc quyền.

 

I/ BỘ NHẬN DIỆN VIPCLASS

 

Ngoài những đặc quyền hấp dẫn, chính sách EGOPLAY VIPCARE còn khoác lên tài khoản của bạn một diện mạo mới đầy đẳng cấp, khác biệt với bộ nhận diện dành riêng cho VIP CLASS

 

Bộ nhận diện theo từng cấp VIP CLASS

 

So với tài khoản thường và tài khoản sử dụng gói VIP phổ thông, bộ nhận diện của VIP CLASS được thiết kế với khung Avatar chi tiết hơn, mang hiệu ứng bóng sáng, rực lửa cực "chiến". Bên cạnh việc sở hữu dấu tick xanh, Sticker Limited và màu Nickname, màu chữ chat độc quyền, người chơi còn thể hiện được chất VIP độc đáo cùng ICON CLASS - logo với thiết kế dành riêng cho VIP SILVER, VIP GOLD và VIP DIAMOND.

 

Khẳng định đẳng cấp khác biệt cùng ICON CLASS

 

Lần đầu tiên xuất hiện trên nền tảng, với trạng thái hiển thị VIP CLASS người chơi sẽ được trải nghiệm khung tạo phòng hoàn toàn mới, thông báo chào mừng đăng nhập, thông báo vào kênh, thông báo chat hiển thị all server - điều mà các tài khoản thường không thể có. Ngoài ra, tài khoản VIP CLASS sẽ "đứng đầu mọi cuộc chơi" theo đúng nghĩa khi luôn hiển thị trên Top đầu danh sách online.

 

Sở hữu trạng thái hiển thị VIPCLASS độc quyền

 

Sticker Limited được thiết kế theo concept riêng

 

II/ GÓI QUÀ NÂNG CẤP, GÓI QUÀ VIP HÀNG NGÀY 

 

Khi gia nhập VIP CLASS, ngoài được tận hưởng những đặc quyền tối ưu mà chính sách EGOPLAY VIPCARE mang lại, người chơi còn được trao tặng các phần quà nâng cấp và quà VIP hàng ngày khi đăng nhập trên nền tảng.

 

Quà nâng cấp thứ hạng VIP CLASS

 

Quà VIP CLASS hàng ngày


Thăng hạng VIP CLASS thành công nhận quà nâng cấp: Silver Gift, Gold Gift, Diamond Gift)

 

Cùng gia nhập EGOPLAY VIPCARE - chính sách VIP duy nhất dành riêng cho cộng đồng AoE để khám phá món quà gì đang đón đợi bạn nhé!

>> Gia nhập VIP CLASS nhận đặc quyền tối ưu

 

totop-fixed-icon