Tin tức

line

Cả Năm Chơi, Cuối Năm Khoe Thành Tích Cùng EGOPLAY

16:29 - 28/12/2023

Cảm ơn chế thủ đã đồng hành cùng EGOPLAY suốt chặng đường năm 2023. Giờ là lúc cùng nhau nhìn lại, tổng kết những thành tựu AoE của bạn trong 365 ngày vừa qua. Hãy cùng EGOPLAY khám phá và chia sẻ ngay tới đồng đội của mình nhé!

 

Bảng tổng quan thành tích AoE 2023


Từ ngày 31/12/2023 - 06/01/2024, khi đăng nhập nền tảng EGOPLAY, các chế thủ sẽ nhận được bảng tổng quan thành tích AoE năm 2023 của bản thân.

 

Tại đây, những chỉ số quan trọng của người chơi trong suốt 1 năm cần mẫn đi mua - bán hành sẽ được hệ thống tổng kết và đưa ra con số cụ thể. Những thống kê chi tiết này không chỉ giúp bạn nắm rõ được trình độ của bản thân, mà còn là một tấm "giấy chứng nhận" chuyên nghiệp để người chơi dễ bề so sánh tỉ lệ thắng/ thua, thời gian kích 3/ kích 4 sớm nhất,... với bạn bè, đồng đội.

 

Các chỉ số quan trọng của người chơi sẽ được hệ thống tổng kết và đưa ra con số cụ thể

 

Mong rằng với bảng tổng quan thành tích AoE 2023, toàn thể người chơi EGOPLAY sẽ có nhận định rõ ràng hơn về trình độ của mình bên cạnh những phút giây thư giãn cùng tựa game AoE huyền thoại.

Lưu ý: Người chơi bấm tổ hợp phím Windows + Print Screen để chụp màn hình, sau đó bấm Ctrl + V để chia sẻ bảng thành tích lên facebook hoặc các nền tảng khác.

Người chơi bấm vào biểu tượng trong ảnh để mở lại bảng thành tích

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ https://egoplay.vn/

Download https://egoplay.vn/download

Fanpage https://www.facebook.com/EGOPlay/

totop-fixed-icon