Hướng dẫn
line

Câu hỏi thường gặp với EGOPLAY

07:34 - 02/04/2024

EGOPLAY là nền tảng hỗ trợ chơi Online các tựa Game Offline thông qua mạng Lan ảo. Khi sử dụng nền tảng EGOPLAY, người chơi có thể chơi hoặc tham gia thi đấu online các tựa game AoE, CS 1.1,... vào bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu, thậm chí cả khi đang ở nước ngoài mà không phải lo về vấn đề kết nối.


Đặc biệt, nếu bạn muốn chơi các tựa game offline kinh điển như CS 1.1, Đế Chế online theo kiểu truyền thống hoặc tính điểm, đấu hạng như Esports thì nền tảng EGOPLAY đều có thể dễ dàng đáp ứng. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về EGOPLAY.

 

 

egoplay-aoeEGOPLAY giúp bạn kết nối và chơi game trực tuyến với đông đảo người chơi

 

 

1. Làm thế nào để chơi game trên EGOPLAY?

Trả lời: Bạn có thể download và đăng ký tài khoản EGOPLAY tại trang chủ http://ego-play.com. Sau khi đăng nhập vào EGOPLAY sẽ có các tựa game khác nhau cho bạn lựa chọn.

 

2. EGOPLAY có những tựa game nào?

Trả lời: EGOPLAY là cổng game trực tuyến, đưa các tựa game chỉ có thể chơi offline trở thành game online nên kho game của EGOPLAY rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể chơi các tựa game huyền thoại như Age of Empires I - AoE, Cs1.1 - Halflife 1.1, Dota1, Warcraft , Yugi Oh,... online và thi đấu với đông đảo người chơi khác trên EGOPLAY.

 

3. EGOPLAY có thể cài đặt trên hệ điều hành nào?

Trả lời: Được lập trình bởi những kỹ sư công nghệ hàng đầu Việt Nam có chuyên môn cao, nền tảng EGOPLAY có thể cài đặt và tương thích với mọi hệ điều hành như Window98, Window XP, Window 7, Window8, Window10, Window11....

 

4. Tính năng EGOPLAY có gì khác so với các sản phẩm đang có trên thị trường?

Trả lời: EGOPLAY là nền tảng tiên phong tạo ra những tính năng và thể loại đấu mới. Tại EGOPLAY, các tựa game cũ vừa giữ nguyên được cách chơi truyền thống, vừa có thể chuyển sang phong cách chơi chuẩn Esport như: Tính điểm, Ranking (xếp hạng), Đấu Trường - Matching (tìm đối thủ/ ghép cặp tự động).

 

 

de che online

Chơi AoE online trên EGOPLAY với đa dạng thể loại: Ranking, Map Đồng Minh, AoE 40 quân,...

 

 

Ngoài ra, EGOPLAY còn đảm bảo việc chơi game online của người dùng trong và ngoài nước được kết nối ổn định, nói không với giật, lag, chơi xấu,... Tạo dựng hệ thống Report để người dùng báo cáo trực tiếp các trường hợp thi đấu kém văn minh.

 

Đặc biệt, EGOPLAY cũng đã cho ra mắt phiên bản tiếng Trung từ tháng 12/2020 với mục tiêu xóa nhòa khoảng cách giữa nền AoE 2 nước Việt - Trung. EGOPLAY cũng là sân chơi uy tín, minh bạch, liên tục được lựa chọn để tổ chức các giải AoE Việt Trung tầm cỡ.

 

5. Có thể cài đặt EGOPLAY tại các Gaming Center, Cyber Net hay không?

Trả lời: EGOPLAY hoàn toàn có thể được cài đặt và sử dụng dễ dàng tại các Gaming Center và Cyber Net. Các thương hiệu phòng máy có tiếng như Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng Gaming Center, Hoàng Tuấn iCafe,... đều cài sẵn EGOPLAY chơi AoE online, CS 1.1

 

6. EGOPLAY là sản phẩm của công ty nào? Có uy tín không?

Trả lời: EGOPLAY là sản phẩm của công ty Cổ Phần EGO Media. Là sản phẩm được cấp giấy chứng nhận từ các sở ban ngành liên quan, có sự quản lý của Nhà nước. Ngoài ra, EGO Media còn là công ty có uy tín trong lĩnh vực Esport tại Việt Nam đồng thời là đối tác của các thương hiệu lớn như: Microsoft, Samsung, Yamaha, Viettel...

 

7. Không tạo được phòng EGOPLAY phải làm sao?

Trả lời: Trường hợp này do hệ thống máy của bạn đang không chạy file Dplay6.0a. Để sửa lỗi không tạo được phòng EGOPLAY bạn hãy xem chi tiết hướng dẫn tại đây

 

8. Tại sao kết quả trận đấu của tôi không hiển thị?

Trả lời: Để hiển thị kết quả trận đấu và thông số thi đấu, bạn nên quit khỏi trận vừa chơi bằng cách chọn Resign rồi Quit Game. Không sử dụng phím tắt Alt + F4 vì khi sử dụng phím tắt này hệ thống sẽ không kịp ghi nhận trận đấu.

 

 

Nếu có thêm câu hỏi cần giải đáp hoặc không thể sử dụng phần mềm, xin vui lòng truy cập FAQS hoặc liên hệ với EGOPLAY qua kênh hỗ trợ trực tuyến trên trang chủ.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ https://ego-play.com/

Download https://ego-play.com/download

Fanpage https://www.facebook.com/EGOPlay/

totop-fixed-icon