Tin AoE

line

Cheat ruộng AoE bằng Xe Dò?

Chơi AoE mà không biết rõ cheat ruộng bất tử? Anh em đang lãng phí một trong những kỹ năng 'quốc dân' của chế thủ đấy!

Cơ bản, cheat ruộng chỉ là một màn nhớ ruộng với thao tác cực đơn giản. Anh em chỉ cần đưa nông dân đến ruộng, lập đạo (đạo 1, 2, 3, hay đạo gì cũng được, miễn là dễ nhớ), và sau đó, chỉ cần nhấn "đạo" đó và phím S. Ví dụ, khi đạo nhớ ruộng là đạo 1, anh em chỉ cần nhấn phím 1 + phím S là hoàn thành xong thao tác cheat ruộng bất tử. Thế là xong! Ruộng chẳng bao giờ hết lương thực. Nhưng chơi kiểu này đồng nghĩa với việc nông dân được chọn để cheat sẽ đứng im và không làm việc nữa, như kiểu bị "đứng hình" cuộc sống vậy.

 

Đừng để đang múa thì hết thực như Hồng Anh

 

Nếu muốn nông dân trở lại cày cuốc, bán mặt cho đất bán lưng cho trời, anh em chỉ cần bấm phím Space (phím cách) + chỉ vào ruộng để nông dân làm việc trở lại.

Quay trở lại câu hỏi có thể cheat ruộng bằng xe dò? Có một điều thú vị là bất tử ruộng không chỉ áp dụng được với mỗi nông dân. Anh em cũng có thể sử dụng giếng nước, xe dò, hay thậm chí là cả cung R để thực hiện mặc dù ít ai biết đến. Song, việc sử dụng nông dân đã ăn sâu vào tiềm thức chế thủ vì bản thân nó có lợi thế rất lớn: đó là có sẵn đạo để thực hiện kỹ năng vẩy E.

 

Hoàn toàn có thể cheat ruộng bằng giếng nước, xe dò, cung R

 

Anh em lưu ý cheat ruộng chỉ cần 1+S, chứ 1+S+S hay 1+S+Space,... tuy chẳng ảnh hưởng nhưng lại vô tình làm tăng thêm thao tác thừa - điều rất cần hạn chế khi đang ở trong thế trận căng thẳng. Nên nếu xác định chơi AoE anh em hãy là người chơi thông thái, và nhớ để bất tử ruộng đơn giản chỉ cần 1+S thôi nhé!


>>
Hướng dẫn cách chơi AoE đơn giản, dễ hiểu nhất cho người mới bắt đầu

 

Nếu bạn muốn tải game đế chế, đánh đế chế online đa thể loại: Truyền Thống, Ranking, Đấu Trường, Map Đồng Minh, AoE 40 Quân... thì có thể tải EGOPLAY - nền tảng chơi AoE số 1 Việt Nam với đông đảo người chơi trong cộng đồng.

 

ego playChơi AoE Online, CS 1.1 trên EGOPLAY

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ https://ego-play.com/

Download https://ego-play.com/download

Fanpage https://www.facebook.com/EGOPlay/

totop-fixed-icon
support-fixed-icon