Tin AoE

line

Những sự thật thú vị về đào vàng 2 trong Đế Chế

09:42 - 13/06/2024

Chơi AoE nhiều năm song không phải game thủ nào cũng hiểu hết về game, nâng cấp đào vàng 2 là một ví dụ.

 

 

Đào vàng 2 giúp tăng hiệu quả đào vàng

 

Một ưu điểm cực lớn sau khi nâng đào vàng 2 là nông dân có thể mang về tới 16 vàng cho 1 lần đào. Ngoài ra tốc độ đào vàng của nông dân cũng được cải thiện. Vàng là tài nguyên cực kỳ quan trọng, nhất là ở đời 4 nếu người chơi muốn sức mạnh của các loại quân vàng được phát huy ở mức tối đa. Chính vì thế việc nâng cấp đào vàng 2 đã trở thành một trong những nâng cấp quan trọng nhất của nhà BM đời 4.

 

Khi hiệu quả đào vàng của nông dân tăng lên, người chơi sẽ có lợi thế lớn trong việc tranh chấp hoặc đi chiếm các bãi vàng rải rác trên bản đồ. Đây là lí do mà một số loại quân không có đào vàng 2 (như Sumerian) sẽ gặp bất lợi khá lớn khi thi đấu ở đời 4. Đặc biệt nếu người chơi không chủ động chiếm vàng hoặc nhờ đồng đội chiếm vàng.

 

 

nang cap dao vang 2

Nông dân đào vàng hiệu quả hơn khi nâng cấp đào vàng 2

 

 

Đào vàng 2 giúp miễn 25% thuế bơm đồ

 

Tính năng này được chính nhà phát hành game ghi rõ trong phần mô tả nhưng không phải game thủ nào cũng biết. Trong AoE, chỉ có Palmyran là nền văn minh duy nhất mà người chơi bơm đồ cho đồng đội sẽ không mất thuế (thông thường bơm đồ sẽ mất 25% thuế). Đây chính là đặc điểm nổi bật đem lại rất nhiều lợi thế cho người chơi cầm Pal.

 

Tuy nhiên sau khi nâng đào vàng 2, bất kỳ nền văn minh nào cũng sở hữu được đặc tính ưu việt này. Do đó, nhiều người chơi thậm chí còn ưu tiên đào vàng 2 hơn cả các nâng cấp khác khi lên đời 4.

 

 

đào vàng aoe

Miễn thuế bơm đồ khi nâng cấp đào vàng 2

 

 

Đào vàng 2 làm tăng sản lượng mỏ vàng

 

Vì Microsoft để tính năng này dạng ẩn nên rất ít người chơi để ý. Sau khi nâng đào vàng 2, tổng lượng vàng trong kho sẽ được tăng lên 25%. Nếu click vào bãi vàng bạn sẽ thấy số lượng vàng vẫn vậy, nhưng nếu click vào nông dân và so sánh thì bạn sẽ nhận ra điểm khác biệt. Phương thức hoạt động của tính năng này không phải trực tiếp làm tăng số lượng vàng của 1 mỏ vàng. Thay vào đó, một lần cuốc nông dân sẽ đem về được 16 vàng nhưng ở mỏ vàng chỉ bị trừ đi 13 đơn vị vàng mà thôi. Đồng nghĩa với việc nông dân có thể đem về nhiều hơn số vàng thực tế được ghi trên mỏ vàng.

 

Với ưu điểm tuyệt vời trên, nếu nâng đào vàng 2, khi khai thác 4 bãi vàng sẽ có được số lượng vàng của 5 bãi. Trong những trận đấu sống còn vì vàng, việc nâng cấp này quan trọng tới mức nếu tính toán chi ly, các game thủ cầm quân có đào vàng 2 nên chủ động ôm vàng vì có bơm cũng không mất thuế lại tăng được lượng vàng khai thác cho team.

 

 

>> Tại sao các giải đấu AoE không lựa chọn Path Finding High thay vì Default?

>> 4 lí do khiến AoE trở thành tựa game vĩ đại

 

 

Nếu bạn muốn tải game đế chế, đánh đế chế online đa thể loại: Truyền Thống, Ranking, Đấu Trường, Map Đồng Minh, AoE 40 Quân... thì có thể tải EGOPLAY - nền tảng chơi AoE số 1 Việt Nam với đông đảo người chơi trong cộng đồng.

 

 

phan mem choi de che online

Chơi Đế Chế online trên nền tảng EGOPLAY

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ https://ego-play.com/

Download https://ego-play.com/download

Fanpage https://www.facebook.com/EGOPlay/

totop-fixed-icon
support-fixed-icon