Tin tức

line

Phú Quý và hành trình hơn 20 năm tô điểm hạnh phúc Việt

07:00 - 01/04/2024

Hơn 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý tự hào là điểm đến hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Vàng bạc với sứ mệnh đồng hành, phục vụ người dùng mỗi phút giây hạnh phúc.

 

 

Lịch sử vững chắc của Tập Đoàn Phú Quý

Là thương hiệu Vàng bạc Đá quý có mặt trên thị trường từ năm 2003, Phú Quý không chỉ là trung tâm giao dịch vàng miếng được ngân hàng nhà nước cấp phép, mà còn được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp về thiết kế, công nghệ chế tác, đội ngũ nhân sự, trình độ nghệ nhân và tiềm lực kinh doanh vững mạnh.

 

vàng bạc uy tín

Thương hiệu vàng Phú Quý có uy tín cao trên thị trường

 

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn là sản xuất và phân phối các sản phẩm Vàng miếng, Vàng mỹ nghệ, Trang sức vàng… với phong cách thiết kế độc đáo, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao từ phía khách hàng.

 

 

Vẻ đẹp và giá trị tinh hoa của các dòng sản phẩm

Khi nói đến trang sức cao cấp, Phú Quý là biểu tượng sống động của sự tinh xảo và đẳng cấp vượt trội. Các sản phẩm của thương hiệu được khách hàng ưa chuộng với mẫu mã đa dạng, kiểm định uy tín. Từ vàng miếng SJC, nhẫn tròn trơn 999.9, đến trang sức vàng và kim cương, từng sản phẩm của Phú Quý đều là kết quả của quá trình chế tác tỉ mỉ và sự chăm chút tới từng chi tiết.

 

vàng phú quý

 

trang sức vàng

Vàng Phú Quý độc đáo, tinh xảo

 

Mỗi một người sẽ có những ngày hạnh phúc khác nhau, ngày hạnh phúc khi ta có đôi, ngày hạnh phúc khi con ra đời, ngày hạnh phúc khi nhận được những thu nhập đầu tiên trong cuộc sống, ngày mua bán vàng được giá tốt,... Phú Quý sẽ luôn ở đó, trân trọng, tô điểm và sẻ chia mọi niềm hạnh phúc với khách hàng bằng cả tấm lòng.

 

vàng bạc uy tín

 

kim cương

Trang sức Phú Quý - điểm sáng lấp lánh trong mọi khoảnh khắc hạnh phúc

 

Hơn hai thập kỷ nỗ lực, Phú Quý đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Vàng bạc Đá quý Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc về nghệ thuật chế tác và niềm đam mê sáng tạo không ngừng, Phú Quý đích thị là điểm đến hàng đầu cho những ai trân trọng vẻ đẹp, giá trị và hạnh phúc bền vững.

 

tap doan vang bac da quy phu quy

 

cua hang vang bac phu quy

 

 

Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý

30 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

329 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1800599995

Zalo OA: https://zalo.me/vangphuquy

Fanpage: https://fb.com/phuquygroup.vn - https://fb.com/phuquygroup2003

Website: https://phuquy.com.vn

totop-fixed-icon