Tin AoE

line

SỐC: HeHe đầu quân cho VEC, trở lại AoE chuyên nghiệp từ ngày 22/5

09:17 - 22/05/2024

Sau khi bất ngờ tham gia giải Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY, tối 21/05 HeHe đã chính thức đầu quân cho clan VEC.

Đây là thông tin mới được đích thân bầu Xuân Đạt (VEC) công bố trong group BiBi Club CSKH. Có thể nói đây là là tin tức sốc, bởi cộng đồng đang đồn đoán và cho rằng HeHe sẽ đầu quân cho nhánh Chim Sẻ Đi Nắng. Phía giải AoE League do Chim Sẻ Đi Nắng tổ chức mới đây cũng đã công bố sự góp mặt của game thủ HeHe ở mùa giải tiếp theo. Tin HeHe đầu quân cho VEC có thể nói là một cú "quay xe" không tưởng, hệt như cái cách Cristiano Ronaldo từ tin đồn về Man City bỗng dưng gia nhập MU hồi hè 2020.

 

 

Hehe gia nhập clan VEC

Hehe và bầu Xuân Đạt (VEC)

 

 

Không bàn đến những lùm xùm trong cộng đồng AoE thời gian qua, nếu chỉ nói về chuyên môn, việc HeHe trở lại thi đấu chuyên nghiệp cũng như đầu quân cho VEC là một tin tức đầy phấn khởi. Bởi lực lượng VEC ở thời điểm hiện tại đang ngày càng suy yếu: VaneLove không còn tập trung vào AoE, Exciter không thể gồng gánh và khỏa lấp khoảng trống trong team. Trước đó, họ cũng thi đấu vô cùng rệu rã tại AoE Việt Trung 2024 và đã bị đánh bại ở bán kết AoE Bé Yêu 2024- CUP EGOPLAY mới đây. 

 

Sự xuất hiện của HeHe chắc chắn sẽ giúp đội hình 4vs4 của VEC trở nên vững vàng và mạnh mẽ hơn, tạo nên một thế cân bằng hấp dẫn giữa các clan. Tất nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra khi AoE Việt Nam có thể tìm được sự thống nhất và tiếng nói chung, ít nhất khi đó sẽ có tới 5 team vô cùng "khỏe". Tuy nhiên đó là câu chuyện của tương lai, cũng có thể sẽ còn rất xa. Còn ngay bây giờ, các fan hâm mộ của tựa game AoE hãy cùng chờ đợi Hehe trong những kèo ra mắt hấp dẫn tại Clan mới của mình.

 

 

>> 4 lí do khiến AoE trở thành tựa game vĩ đại

>> Nhược điểm của phù thủy trong AoE

 

 

Nếu bạn muốn chơi AoE Online cùng nhiều người chơi khác và thử sức ở các thể loại khác nhau: Ranking, Đấu Trường, Map Đồng Minh, AoE 40 Quân... thì có thể tải EGOPLAY - nền tảng thi đấu và kết nối AoE hàng đầu với đông đảo người chơi trong cộng đồng.

 

 

phan mem choi de che online

Thi đấu AoE Online, CS 1.1 trên EGOPLAY

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ https://ego-play.com/

Download https://ego-play.com/download

Fanpage https://www.facebook.com/EGOPlay/

totop-fixed-icon