[THÔNG BÁO] UPDATE tháng 7 - trải nghiệm hoàn toàn mới trên nền tảng

EGO Play | 03/07/2021


Quý khách hàng thân mến,

 

Tháng 7 này, sau khi lắng nghe và thu thập ý kiến đóng góp từ phía người dùng, EGOPLAY sẽ triển khai và cho ra mắt những cập nhật với nhiều tính năng mới, đem lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và tiện ích cho người sử dụng.

 

I/ GIAO DIỆN MỚI TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM

 

Là một trong những điểm khiến EGOPLAY trở nên đặc biệt nổi bật và lôi cuốn người chơi, sau một thời gian nâng cấp với những thay đổi tích cực, giao diện của nền tảng ở lần cập nhật tới đây sẽ được tối ưu hóa để tạo thuận tiện hơn cho người dùng: thao tác đơn giản, tối ưu sử dụng. 


Update tháng 7 với giao diện, tính năng và tiện ích mới từ EGOPLAY

 

Từ hình ảnh tổng quan được hé lộ, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng giao diện mới sẽ được thu gọn và dễ sử dụng hơn. Đặc biệt, thể thức Đấu Trường với Hệ thống Matching - Ghép cặp ngẫu nhiên với đối thủ ngang trình hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng những trận đấu bất ngờ, đầy kịch tính.

Song song với việc tối ưu hoá giao diện hiện tại, tới đây cùng với hệ thống thể thức mới, tính năng voice chat tiện ích cũng sẽ được nền tảng tích hợp để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

II/ HIỂN THỊ PING NGƯỜI DÙNG


Ở thời điểm hiện tại, khả năng kết nối mạng của EGO Play đã ở mức tương đối ổn định. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những lí do khách quan dẫn đến việc cuộc chơi của người dùng gặp tình trạng gián đoạn, thiếu sự ổn định mà mượt mà. Chính vì vậy, để hạn chế các trường hợp khách quan gây ảnh hưởng đến cuộc chơi, tháng 7 này nền tảng sẽ cho ra mắt tính năng hiển thị Ping với những ưu điểm:
-  Giúp người dùng nắm được trạng thái kết nối mạng của mình liệu có đủ mượt mà, ổn định để tham chiến

-  Khi vào phòng, chỉ số Ping sẽ được thông báo tự động đến toàn thể người chơi khác, giúp bạn nhận biết người chơi mạng yếu, hạn chế việc 1 người lag cả làng cùng chờ
- Trong trường hợp Ping cao, hệ thống sẽ có cảnh báo khi tạo phòng/ vào phòng để tránh thời điểm trận đấu bắt đầu xuất hiện tình trạng giật / lag gây ức chế người dùng.

III/ VÒNG QUAY MAY MẮN THÁNG 7

 

Là sự kiện nhận quà hấp dẫn được đông đảo người chơi hưởng ứng và tham gia quay thưởng, tính đến nay Vòng Quay May Mắn đã và đang là sự kiện không thể thiếu hàng tháng trên nền tảng. Chỉ cần click quay thưởng, các siêu phẩm giá trị cùng  hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đã về ngay hòm đồ. Đặc biệt, tại sự kiện tháng 6 vừa qua, 1 trong 3 Giải Đặc Biệt: Máy chơi game PS5 phiên bản Standard Edition đỉnh cao đã thuộc về người chơi may mắn Hoàng Khắc Tiến chỉ với 3 lần quay thưởng.

 

Buổi Livestream trao thưởng PS5 trên Fanpage EGOPLAY với sự xuất hiện của người chơi may mắn

 

Dự kiến ngày 05/07/2021 Vòng Quay May Mắn tháng 7 sẽ chính thức khai mở. Ngoài những phần thưởng hấp dẫn và giá trị như: Máy chơi game PS5, case máy tính Gaming, gói VIP CLASS (VIP GOLD, VIP SILVER) 30 ngày, thì sự trở lại của chuột không dây NEWMEN cùng vô vàn vật phẩm giá trị khác hứa hẹn sẽ đem lại những niềm vui và quà tặng giá trị cho người chơi khi tham gia quay thưởng.

IV/ RA MẮT GAME MỚI

 

Hướng đến mục tiêu phát triển một nền tảng kết nối online uy tín, chuyên nghiệp nhưng không kém phần đa dạng, phong phú EGOPLAY đã và đang hoàn thiện những giai đoạn cuối cho tựa game mới để chuẩn bị ra mắt tới người dùng trên nền tảng.

Nhìn chung, nền tảng đang nắm giữ những tính năng độc quyền và sự kiện đặc biệt thú vị. Không chỉ tháng 7 mà trong quãng thời gian tiếp theo, EGOPLAY sẽ ngày một cải tiến và nâng cấp, toàn cầu hoá mọi tính năng, giao diện, tiện ích của mình sao cho phù hợp và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Trân trọng.
BQT EGOPLAY

 

Trang chủ: https://egoplay.vn/

Download: https://egoplay.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/EGOPlay/

Group giao lưu: https://bit.ly/2Zo1nhY

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkHS-8nk-jzayxzfapMfC5A