Tin AoE

line

Tổng hợp tin tức mới nhất giải AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY (P2)

Tiếp tục là những tin tức mới nhất xoay quanh giải đấu AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY

 

HeHe tham dự AoE Bé Yêu 2024 - Cup EGOPLAY trong đội hình team Huyền Thoại

 

Từng tuyên bố giã từ AoE từ cuối năm 2021 và chuyển sang gắn bó với bộ môn Poker, song HeHe đã bất ngờ trở lại cộng đồng AoE Việt Nam trong thời gian gần đây. Đáng chú ý, cựu game thủ clan Skyred cũng được thông báo là sẽ góp mặt tại giải đấu AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY với tư cách là thành viên trong đội hình team Huyền Thoại - nơi hội tụ những cái tên quen thuộc trong cộng đồng như Tiểu Bạch Long, Long Thiếu Gia, Dương Còi và Vik, đặc biệt là huyền thoại Tiểu Bạch Long và Long Thiếu Gia.

 

 

hehe aoeGame thủ Hehe bất ngờ tham dự giải đấu AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY

 

 

Với sự gia nhập của Hehe, team Huyền Thoại chắc chắn sẽ được gia tăng đáng kể về sức mạnh. Bên cạnh đó, bảng C của giải đấu cũng hứa hẹn sẽ trở nên gay cấn hơn với sự góp mặt của Kinh Bắc (Vanelove trong đội hình) và Bắc Giang - team AoE phủi mạnh nhất cộng đồng AoE Việt Nam. Theo đánh giá, cơ hội đi tiếp của Huyền Thoại là không hề thấp khi mỗi bảng đấu sẽ chọn ra 2 team nhất và nhì vào tứ kết. Theo kế hoạch, thể thức 4vs4 Random sẽ thi đấu vào ngày 18/5 - Thứ Bảy tuần này.

 


chia bảng 4vs4 random aoe bé yêu cup 2024

Kết quả bốc thăm chia bảng 4vs4 Random

 

 

Cập nhật ngày thi đấu thứ hai giải AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOLAY: Kết quả buồn cho AoE Việt

 

Random vẫn là thể thức thi đấu đầy thú vị và không kém phần khắc nghiệt. Ngay ngày thi đấu đầu tiên của thể thức này, những bất ngờ đã xuất hiện và diễn ra liên tục tại các bảng đấu ngày 15/05. Ở bảng C, game thủ Lê Chí Linh bị loại bởi Nobii trong khi tại bảng D, Xi Măng cũng bị Quân MU giành mất suất đi tiếp. Chính Random là yếu tố giúp những game thủ bán chuyên như Quân MU hay Nobii có cơ hội trở thành ngựa ô tại giải đấu nếu tận dụng tốt cơ hội. Ngoài các game thủ nói trên, với tư cách nhất bảng C và bảng D, cả Hoàng Mai Nhi lẫn Hồng Anh cũng giành được tấm vé đi tiếp. 

 

 

solo random aoe be yeu 2024

Kết quả thể thức Solo Random

 

 

aoe bé yêu cup 2024 cup ego play

Kết quả bảng C

 

 

aoe bé yêu cup 2024 cup ego play

Kết quả bảng D

 

 

Ở diễn biến khác, thể thức 2vs2 Shang thuần tiễn lại tiếp tục đem tin buồn về cho AoE Việt khi cả 2 team của EGO và MAX-R đều gục ngã. Cả 2 đại diện của AoE Việt Nam đều là những team rất mạnh, đáng tiếc là kết quả bốc thăm lại khiến họ đối đầu với những hạt giống của AoE Trung Quốc quá sớm. Đến thời điểm hiện tại, thể thức 2vs2 Shang chắc chắn sẽ có một team Trung Quốc vào chung kết khi nhánh trái đã loại hết 4 team Việt Nam. Người hâm mộ giờ chỉ có thể trông đợi vào các game thủ nước nhà sẽ làm tốt hơn ở nhánh bên phải, nhưng kịch bản để có chung kết Việt - Trung vẫn rất khó đoán và không phải là điều dễ dàng.

 

 

2vs2 shang bé yêu cup 2024

Kết quả 2vs2 Shang

 

 

 

Lịch thi đấu ngày thứ ba giải AoE Bé Yêu 2024: Bibi - Hoàng Mai Nhi đối đầu Tiểu Thủy Ngư - Đổ Thánh

 

Hôm nay, giải đấu AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY sẽ tiếp tục diễn ra với lịch trình tương tự ngày thi đấu đầu tiên: Buổi chiều là hai bảng Solo Random và buổi tối là hai trận 1/8 2vs2 Shang. Trong đó, trận đấu thu hút đông đảo sự chú ý là cuộc chiến giữa BiBi - Hoàng Mai Nhi với Tiểu Thủy Ngư - Đổ Thánh vào lúc 19h00. Toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ giải AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY sẽ được phát sóng duy nhất trên nền tảng Facebook và Youtube Thiên Khôi Esports - Thiên Khôi AOE.

 

 

lịch thi đấu bé yêu cup 2024

Lịch thi đấu ngày 16/05

 

 

 

Những phát biểu đáng nhớ tại Lễ Khai Mạc giải đấu AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY

 

Hôm nay, giải đấu AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY sẽ tiếp tục diễn ra với lịch trình tương tự ngày thi đấu đầu tiên: Buổi chiều là hai bảng Solo Random và buổi tối là hai trận 1/8 2vs2 Shang. Trong đó, trận đấu thu hút đông đảo sự chú ý là cuộc chiến giữa BiBi - Hoàng Mai Nhi với Tiểu Thủy Ngư - Đổ Thánh vào lúc 19h00. Toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ giải AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY sẽ được phát sóng duy nhất trên nền tảng Facebook và Youtube Thiên Khôi Esports - Thiên Khôi AOE.

 

 

chủ tịch EGOMEDIA

Chủ tịch EGO Media - anh Nguyễn Tuấn Hưng chia sẻ những kỷ niệm về cố huyền thoại Đức Vượng - Bé Yêu. Anh khẳng định khi nào còn EGO Media, còn anh Hưng, còn cộng đồng AoE thì năm nào cũng sẽ có giải tưởng nhớ huyền thoại Bé Yêu.

 

 

thiên khôi esports

 

Phó tổng Giám đốc Thiên Khôi Group - Anh Vương Minh Hoàng lên phát biểu đôi lời về giải đấu. Đặc biệt, anh chia sẻ Thiên Khôi sẽ đồng hành cùng cộng đồng AoE cho đến tận cùng.

 

 

khai mạc AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY

Không khí tại hội trường diễn ra Lễ Khai Mạc

 

 

Các thông tin mới nhất về giải đấu sẽ được EGOPLAY update liên tục.

 

>> Tại sao các giải đấu AoE không lựa chọn Path Finding High thay vì Default?

>> Tổng hợp tin tức mới nhất giải AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY (P1)

>> Công bố giải thưởng, bản quyền phát sóng giải AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY

 

 

AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY: Giải đấu Bé Yêu lần thứ 11 nhằm tôn vinh, tưởng nhớ và tri ân đến huyền thoại Đức Vượng - Bé Yêu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/05 - 26/5/2024 với 3 thể thức thi đấu: Solo Random, 2vs2 Shang thuần tiễn và 4vs4 Random.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ https://ego-play.com/

Download https://ego-play.com/download

Fanpage https://www.facebook.com/EGOPlay/

totop-fixed-icon