Tin AoE

line

Tổng hợp tin tức mới nhất giải AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY (P1)

Cùng EGOPLAY cập nhật các thông tin mới nhất xoay quanh giải đấu AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY

 

 

Danh sách các đơn vị tham gia giải đấu tri ân huyền thoại Bé Yêu lần thứ 11

 

Trưa ngày 07/05, phía ban tổ chức giải - Công ty cổ phần truyền thông EGO MEDIA đã có thông báo chính thức về danh sách các đơn vị tham dự giải đấu. Dù đã có nhiều suy đoán về việc 2 clan Spartacus và Vitamin của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ không nhận lời góp mặt, nhất là khi "chuỗi drama" về bản quyền phát sóng với VEC, EGO, Thiên Khôi Esports vẫn đang diễn ra căng thẳng cùng nhiều cuộc đấu tố ồn ào. Song hầu hết người hâm mộ AoE đều nín thở chờ đợi công bố cuối cùng từ BTC, với niềm tin về một giải đấu truyền thống sẽ có sự tham gia của tất cả các bên như mọi năm. Điều này là dễ hiểu bởi Bé Yêu Cup là một giải đấu mang ý nghĩa tri ân huyền thoại Đức Vượng - Bé Yêu, người đã có công trong việc đưa các trận đấu AoE lên màn ảnh, giúp cộng đồng game Đế Chế hồi sinh và ngày một phát triển như hiện tại.

Tuy vậy,
danh sách chính thức các đơn vị tham dự giải đấu AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY do BTC công bố không thấy xuất hiện cả 2 clan trên.

 

 

Bé Yêu 2024

Danh sách các đơn vị tham dự AoE Bé Yêu Cup 2024

 

 

Phía AoE Việt Nam xác nhận tham dự giải đấu

- EGO Media

- VEC

- Thiên Khôi Esports

- Kinh Bắc

- MAX-R

- Aoe360 cùng một số game thủ tự do hoặc bán chuyên khác

 

Phía AoE Trung Quốc xác nhận tham dự giải đấu

- Hiệp hội La Mã

- CLB La Mã

- Didi La Mã

 

Nhìn vào danh sách đơn vị, dễ thấy Bé Yêu Cup 2024 đã quy tụ gần như đầy đủ các clan trong cộng đồng AoE 2 nước Việt - Trung. Khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng sẽ có nhiều kèo đấu giải tỏa cơn khát, đầy máu lửa và gay cấn xuyên suốt 3 thể thức: Solo Random, 2vs2 Shang thuần tiễn và 4vs4 Random. Hứa hẹn sẽ lại tiếp tục là một tuần lễ Đế Chế đầy sôi động, ăn ngủ cùng AoE tương tự như giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi trước đó.

 

 

Nhiều gương mặt quen thuộc trong cộng đồng AoE tài trợ cho giải đấu Bé Yêu Cup 2024

 

Cũng trong ngày 07/05, ban tổ chức giải đấu đã chia sẻ thông tin anh Vương Đức Tài - một khán giả yêu thích AoE nhiệt thành đã tài trợ 10.000.000 VND cho giải Bé Yêu Cup lần thứ 11. Đặc biệt, đây không phải lần đầu mà đã có nhiều giải đấu trước đây do EGO MEDIA tổ chức đều được anh Tài đóng góp chi phí.

 

 

giải đấu Aoe

Anh Vương Đức Tài (khoso.vn) tài trợ cho giải đấu 10.000.000 VND

 

 

Tiếp tục gửi 10.000.000 VND hỗ trợ cho giải đấu là một gương mặt đã quá quen thuộc với toàn thể cộng đồng AoE, đó chính là anh Đức Thịnh (tức bầu Thịnh) - anh trai ruột huyền thoại Đức Vượng (Bé Yêu). Với những gì mà cả hai anh đã xây dựng và đóng góp cho cộng đồng trong suốt những năm qua, chắc chắn rằng không có một lời cảm ơn nào đủ để bày tỏ hết. 

 

 

bầu thịnh

Bầu Thịnh tài trợ giải đấu tưởng nhớ Bé Yêu 10.000.000 VND 

 

 

donate bé yêu cup

Ngoài ra còn rất nhiều mạnh thường quân ẩn danh tài trợ cho giải đấu, BTC 

 

 

Thông tin về gói bản quyền phát sóng giải đấu AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY

 

Ngày 08/05, fanpage nền tảng chơi AoE Online hàng đầu Việt Nam - EGOPLAY đã đưa ra thông tin chính thức về gói bản quyền phát sóng giải đấu Bé Yêu Cup 2024. Cụ thể:

 

 

e go

Thông tin chính thức về gói bản quyền phát sóng của giải đấu

 

 

Đối với AoE Bé Yêu Cup 2024, Thiên Khôi Esports đã bỏ ra tổng cộng 300.000.000 VND để mua lại gói bản quyền phát sóng của giải. Sau khi các đơn vị họp bàn và thống nhất đã quyết định sử dụng 206,400,000 VND (gần 70% số tiền trên) cho gói bản quyền phát sóng giải đấu. Số tiền này sẽ được phân bố cho toàn bộ game thủ và các clan tham dự giải tùy theo thành tích thi đấu. Còn lại khoảng 30% sẽ chuyển sang hỗ trợ EGO MEDIA làm chi phí giải thưởng, hay "tài trợ" cho giải đấu.

 

 

bản quyền phát sóng aoe

Thiên Khôi Esporst là đơn vị nắm gói bản quyền

 

 

Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị giải thưởng của AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY đã được nâng lên thành 350.400.000 VND (gồm 144.000.000 VND tiền giải thưởng và 206,400,000 VND tiền bản quyền phát sóng). Nếu đem so với giải Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi, con số này có lẽ chỉ bằng khoảng 1/3. Tuy nhiên chỉ với 3 thể thức thi đấu (còn AoE Việt Trung có đến 7 thể thức) thì giải đấu Bé Yêu Cup năm nay vẫn là một giải đấu hoành tráng so với mặt bằng chung của cộng đồng AoE Việt Nam suốt những năm gần đây.

 

 

>> Công bố chi tiết giải thưởng, bản quyền phát sóng giải đấu AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAYVề mặt ý nghĩa, Bé Yêu Cup vẫn luôn là Bé Yêu Cup. Giải đấu là nơi để tôn vinh, tưởng nhớ đến huyền thoại Đức Vượng - Bé Yêu và cũng đồng thời là dịp thích hợp để thúc đẩy phong trào, giúp cộng đồng AoE phát triển lâu dài và bền bỉ hơn. Để có được điều đó thì giải pháp để tăng thu nhập cho các game thủ tham dự, qua đó giúp họ có động lực thi đấu cũng như cơ sở để tiếp tục nuôi đam mê AoE là điều cần thiết. Đó cũng là lý do mà gói "Bản quyền phát sóng" được ra đời và áp dụng ở giải đấu lần này. Nên cho dù phía Spartacus và Vitamin có đang vướng mắc về gói này và không tham dự đi chăng nữa, giải đấu vẫn sẽ diễn ra bình thường. Với sự góp mặt của các ngôi sao từ EGO, Thiên Khôi Esports, VEC,... cùng những game thủ Trung Quốc và cả cộng đồng AoE bán chuyên Việt Nam, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một giải đấu với nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và thực sự mãn nhãn.Các thông tin mới nhất về giải đấu sẽ được EGOPLAY update liên tục.

 

 

>> Công bố lịch trình giải đấu AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY

 

 

AoE Bé Yêu 2024 - CUP EGOPLAY: Giải đấu Bé Yêu lần thứ 11 nhằm tôn vinh, tưởng nhớ và tri ân đến huyền thoại Đức Vượng - Bé Yêu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/05 - 26/5/2024 với 3 thể thức thi đấu: Solo Random, 2vs2 Shang thuần tiễn và 4vs4 Random.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ https://ego-play.com/

Download https://ego-play.com/download

Fanpage https://www.facebook.com/EGOPlay/

totop-fixed-icon
support-fixed-icon