Tin tức

line

UPDATE THÁNG 3 - LẰN RANH KHÓI LỬA

16:39 - 03/03/2022

I/ UPDATE GAME MỚI

Như đã hé lộ từ trước, huyền thoại CS 1.1 sẽ chính thức đổ bộ EGOPLAY vào tháng 3. Người dùng trên nền tảng sẽ được quay trở lại thời kỳ hoàng kim với những pha đấu súng, so dao đầy kịch tính mà không cần phải cài đặt lích kích. Mặc dù là tựa game cũ, song lộ trình phát triển của CS 1.1 tại EGOPLAY sẽ có những cập nhật và làm mới khác hẳn. Cho đến thời điểm thích hợp để áp dụng đường lối mới, hiện tại người chơi có thể trải nghiệm phiên bản Close Beta với lối chơi quen thuộc ngay tháng 3 này.

 

Trải nghiệm CS 1.1 tại EGOPLAY

 

Ổn định và bền vững - điều mà người chơi game nói chung và cộng đồng CS 1.1 nói riêng hằng mong mỏi sẽ là tiêu chí hàng đầu tại EGOPLAY, nhất là trong bối cảnh có rất ít sân chơi trực tuyến dành cho game thủ như hiện tại.

Phiên bản Close Beta: CS 1.1 trên EGOPLAY dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 07/03 cùng một chuỗi các sự kiện hấp dẫn. Trong thời gian này,
những đóng góp quan trọng từ phía người dùng sẽ được đội ngũ vận hành ghi nhận để có những điều chỉnh và thay đổi hợp lý.

 

CS 1.1 tại EGOPLAY: Ổn định và lâu dài, được cập nhật và làm mới theo lộ trình phát triển

 

II/ CẬP NHẬT KHU VỰC MỚI

Cũng trong bản cập nhật tháng 3, đội ngũ EGOPLAY sẽ nghiên cứu, bổ sung các quyền lợi cho người chơi đạt cấp Rank cao.

 

Đặc biệt, khu vực "Bổ Trợ" sẽ được tiến hành cập nhật trong tháng này. Đây sẽ là khu vực có 1 - 0 - 2 trên nền tảng, đưa người chơi trải nghiệm những hiệu ứng và tương tác đặc sắc chưa từng có.

 

Khu vực "Bổ Trợ" hoàn toàn mới

 

III/ VIP CLASS VÀ THAY ĐỔI MỚI

Tháng 2 vừa qua cũng đánh dấu sự thay đổi lớn trong ngoại hình VIP CLASS. Bộ nhận diện của cả 3 thứ hạng VIP SILVER - VIP GOLD - VIP DIAMOND đều được đổi mới bằng hiệu ứng và thiết kế hoàng gia tinh xảo.

 

Thế nhưng chưa dừng ở đó, những cập nhật "cực cháy" dành cho các tài khoản đứng đầu trên nền tảng sẽ tiếp tục được nâng cấp trong tháng này. Với mỗi thứ hạng, người chơi sẽ show được đẳng cấp và phong cách riêng đầy mới mẻ, để lại ấn tượng khác biệt và dấu ấn trực quan nhất khi "lâm trận" theo đúng nghĩa.

 

VIP CLASS EGOPLAY sẽ có thay đổi cực cháy thế nào trong tháng 3?

 

IV/ SỰ KIỆN MỚI

Hòa cùng bầu không khí tưng bừng của ngày hội Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, EGOPLAY đem đến không chỉ 1 mà tới 2 sự kiện hấp dẫn cho người dùng trên nền tảng. Được biết, 1 trong 2 sự kiện lần này cực thích hợp để cánh mày râu trao gửi yêu thương tới 1 nửa còn lại. Hãy cùng đón đợi ngày hội 8/3 tới đây nhé!

 

Để khám phá UPDATE mới nhất này mọi người có thể tải EGOPLAY ngay TẠI ĐÂY và đếm ngược tới 07/03/2022 để trải nghiệm CS 1.1, đế chế ở một tầm cao mới.

---------------

✪ Follow EGOPLAY:

- Website: https://egoplay.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/EGOPlay

- Group: https://www.facebook.com/groups/EGOPlayVIP

✪ Kênh Youtube EGOPLAY:

- Subscribe Channel: https://bit.ly/3k1JaOW

 

 

totop-fixed-icon