VÒNG BẢNG GIẢI ĐẤU AOE BÉ YÊU CUP - CLAN EGOLAY CHÍNH THỨC KHỞI TRANH

EGO Play | 07/05/2021


Kết thúc đăng kí, Giải đấu đã ghi nhận thêm 7 team Hạt Giống tham gia. Nâng tổng số đội tham dự Vòng Loại Bé Yêu Cup - Thể thức Clan EgoPlay lên 23 đội.

 

Như vậy, BTC đã chia team tham gia thành 4 bảng, thay vì 8 bảng đấu như dự kiến. Các bảng đấu A, B,C sẽ có 6 team trên bảng. Riêng Bảng C sẽ chỉ có 5 team.

 

Thông tin về bảng đấu

 

Vòng đấu này, các team sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các team đạt hạng Nhất - Nhì bảng sẽ tiếp tục đồng hành cùng EgoPlay đi vào vòng Bán Kết .Những trận đấu đầu tiên sẽ bắt đầu vào lúc 09h00 ngày mai, tức ngày 08/05/2021 và kéo dài tới hết ngày 09/05/2021.

Thông tin về thời gian sẽ diễn ra lượt đấu

 

 

Thông tin chi tiết về Lượt đấu người chơi có thể theo dõi trực tiếp tại link: https://challonge.com/vi/egoplay2 để có thể thuận lợi sắp xếp công việc cũng như chuẩn bị đầy đủ thiết bị trước khi bước vào tham gia thi đấu.

 

Phân chia lượt đấu Bảng A - Bảng B

 

 

Phân chia lượt đấu Bảng C - Bảng D

 

Tuy nhiên, với trường hợp 2 Team cùng Clan gặp nhau tại 1 bảng đấu. Thì trận đấu giữa 2 team này sẽ phải diên ra vào lượt 1 của bảng đấu đó để đẩm bảo tính công bằng. Cũng như sẽ tăng thêm phần kịch tính, hấp dẫn của giải đấu.