Tin AoE
line

Xác định 8 team vượt qua vòng loại 2vs2 Assyrian - AoE Việt Trung 2024

Vòng sơ loại thể thức 2vs2 Assyrian giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi đã chính thức khép lại vào tối ngày 29/03.

 

So với 3 thể thức Solo trước đó, thể thức 2vs2 Assyrian đã mang lại nhiều sự hấp dẫn và kịch tính hơn đáng kể. Liên tiếp những màn rượt đuổi tỉ số và những cú lội ngược dòng đã khiến khán giả phải hò reo mãn nhãn. Khép lại nội dung thi đấu đầy biến động, dưới đây là thông tin mới nhất về 8 team đi tiếp.

 

vong loai aoe viet trung

Hồng Anh + ChipBoy chính thức giành tấm vé đi tiếp ở nội dung 2vs2

 

Bảng A: Tiểu Màn Thầu + Sang Club, Hoàng Mai Nhi + VaneLove.

Bảng B: Hồng Anh + ChipBoy, Tý + Gió.

Bảng C: BiBi + Xi Măng, Đế + Siêu Hạng.

Bảng D: Yugi + Kamachi, Cam Quýt + 2k1 Bắc Ninh.

 

Trong số các team vượt qua vòng loại, màn trình diễn của cặp đôi VaneLove - Hoàng Mai Nhi đã để lại ấn tượng mạnh mẽ. Dù là những gamer lớn tuổi nhất ở giải đấu, song cả 2 vẫn khẳng định được đẳng cấp cũng như kinh nghiệm của mình trước cộng đồng AoE. Nhiều fan hâm mộ tỏ ra hào hứng khi cuối cùng VaneLove cũng có lần đầu vượt qua vòng loại ở giải đấu này.

 

vanlove aoeGame thủ VaneLove chính thức vượt qua vòng loại đầu tiên

 

Ngoài ra, game thủ Yugi cùng Kamachi cũng có màn thể hiện xuất sắc khi đánh bại cặp đôi mạnh nhất của Thiên Khôi Esports. Trong khi bảng đấu C cũng chứng kiến những kịch bản khá bất ngờ, team Trường Béo thắng team BiBi nhưng cuối cùng vẫn bị loại. 

 

ket qua bang a solo assy

Kết quả bảng A

 

 

ket qua bang b solo assy

Kết quả bảng B

 

ket qua bang c solo assy

Kết quả bảng C

 

ket qua bang d solo assy

Kết quả bảng D

 

Hôm nay 30/3, giải đấu sẽ bước sang nội dung 2vs2 Random. Đây là một nội dung thi đấu tiềm ẩn nhiều rủi ro với những hạt giống khi quân bài sẽ là yếu tố có sự tác động rất lớn. Hi vọng rằng sự biến ảo của Random có thể đem đến nhiều diễn biến kịch tính hơn cho giải đấu cũng như người hâm mộ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ https://ego-play.com/

Download https://ego-play.com/download

Fanpage https://www.facebook.com/EGOPlay/

totop-fixed-icon